พลังงาน relx ของฤดูใบไม้ผลิขึ้นและดับลง

ธรรมชาติเคลื่อนไหวเป็นวัฏจักร relx และเกลียวคลื่น กลางวันเปลี่ยนเป็นกลางคืนฤดูหนาวเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิป่ากลายเป็นทะเลทราย ท้องทะเลเป็นคลื่นเสียงเดินทางเป็นคลื่นสัตว์ต่างๆอพยพไปตามฤดูกาล มีตรรกะสำหรับการเปลี่ยนแบบคงที่นี้จากปลายด้านหนึ่งของความต่อเนื่องไปยังอีกด้านหนึ่งการหมุนบนสมดุลที่สมบูรณ์แบบกลับไปกลับมาเป็นนิจนิรันดร์ และเป็นไปตามฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ในประวัติศาสตร์ของโลกมีการสร้างเจ็ดรอบโดยที่เจ็ดเกิดขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ Equinoxes ในวันที่เจ็ดพระเจ้าทรงสาปแช่งจินตนาการของมนุษย์ว่า “คุณจะเต็มไปด้วยดวงดาวและแสงสว่าง” (พระคัมภีร์ปฐมกาล 1: 8) พระองค์ทรงสร้างมนุษย์ในความบาปผู้ซึ่งได้รับความรู้จากความสว่างตอนนี้ถูกกีดกันจากแสงธรรมชาติของการรักษาโดยมีความทรงจำที่ไม่ชัดเจนจากวันแห่งความมืดมิด เนื่องจากความมืดของพวกเขามนุษย์จึงตกต่ำและเสียหายจากสภาพแวดล้อมมากขึ้น

ในวันนั้นพระเจ้าทรงหยุดพักจากงานของพระองค์และหยุดพักจากงานของเรา จากนั้นเริ่มจินตนาการของผู้ชายเนื่องจากพวกเขากลายเป็นวิญญาณจึงหลงไปจากใบหน้าของพวกเขา relx อีกเจ็ดวันพระเจ้าทรงหยุดพักจากงานของพระองค์และในวันที่แปดฝูงชนที่ไม่ได้เรียนรู้ก็เริ่มกลายเป็นเวนอมส์และนักขว้าง แล้วพระเจ้าก็ทรงประกาศคำตัดสินแก่พวกเขาโดยตรัสว่า “อย่าเรียนกฎเกณฑ์ของเรา!” (อิบ – ข้อ 11: จากฝูงชนที่ชั่วร้ายต่อหน้าเขาและคนโซโดไมต์และสิ่งที่น่ารังเกียจของชาวโซโดมและสิ่งที่น่ารังเกียจ)

ความมืดมิดดำเนินไปจนถึงวันพิพากษา การพิพากษาด้วยความโกรธของพระเจ้านั้นแย่มาก ชาว Sodomites และสิ่งที่น่ารังเกียจของชาว Sodomites anderers และสิ่งที่น่ารังเกียจที่พวกเขาได้ทำภายใต้ธรรมบัญญัติ

เมื่อพระเจ้าหยุดพักจากงานของพระองค์ความตายก็ถูกบันทึกไว้ในนาวา หลังจากบันทึกนั้นพระเจ้าทรงประทับบนผืนน้ำแห่งความตาย

หนังสือรู ธ ซึ่งเป็นเรื่องราวร่วมสมัยเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในเมืองโซโดมกล่าวว่า “พวกเขาจึงออกจากโลกไปสู่ความตาย” (เสื้อผ้าแห่งความอัปยศ 1: 6) ความตายที่อธิบายไว้เป็นเรื่องของชาวโซโดมและสิ่งที่น่ารังเกียจที่พวกเขาได้ทำภายใต้ธรรมบัญญัติ

คำอธิบายของนักเสรีนิยมในหนังสือ Numbers มุ่งเน้นไปที่สิ่งที่โลตทำในเมืองโซโดมอย่างน่ารังเกียจ ส่วนที่สำคัญและชัดเจนที่สุดของตอนนี้เกี่ยวข้องกับการเล่นชู้

“ทุกสิ่งที่เคลื่อนไหวที่มีชีวิตจะเปลือยเปล่าคุณจะต้องลงไปข้างล่างด้วยเนื้อสัตว์ที่เปลือยเปล่าและจะเสิร์ฟของกินคนอื่น ๆ ” (iots. 5: 6) ข้อนี้เรียกร้องให้ยับยั้งการกระทำทางเพศทุกอย่าง เป็นเรื่องปกติที่จะได้ยินว่าทุกสิ่งที่เคลื่อนไหวมีโอกาสที่จะเปลือยเปล่าได้ นอกจากนี้ยังแจ้งให้เราทราบถึงพระเจ้าที่มี relx ค่าสูงเกี่ยวกับเรื่องเพศ ไม่ปรากฏว่าโลทรู้สึกว่านี่เป็นปัญหากับการเล่นสวาท ชอบหรือไม่มันเป็นการปฏิวัติทางเพศ ท้ายที่สุดแล้วการมีเพศสัมพันธ์ตลอดไปไม่ว่าจะรอบคอบหรือไม่ก็ตาม ใครไม่หื่น? ความคิดเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องที่ต้องรอ! หลังจากนั้นก็อยู่ในสายตาของคนดู! นอกจากนี้ความคิดของโลตก็เช่นกันที่การเห็นผู้หญิงเปลือยกายในโบสถ์ทำให้เขาเร่าร้อน เพื่อนคริสเตียนของเขาคิดว่ามันยอดเยี่ยมเพราะเหตุผลทางเพศล้วนๆ ความจริงที่ว่าเพื่อนบ้านของเขาทุกคืนวันเสาร์เอาชนะเรื่องไร้สาระของเขาและภรรยาของเขาเพียงเพราะเขาไม่ได้ฝึกฝนตัวเองในลักษณะที่พวกเขาคุ้นเคย

ความจริงที่ว่าโลทและเพื่อนของเขาหลีกเลี่ยงการบริโภคทางเพศที่ถูกต้องตามกฎหมายของโลทแสดงให้เห็นว่าสิ่งนั้นไม่ได้ถูกมองว่าเป็นสิ่งชั่วร้าย ว่ามันเป็นเพียงพฤติกรรมรักต่างเพศเป็นเพียงการยกเว้น เรื่องราวที่น่าทึ่งนี้ที่เราอ่านในพระคัมภีร์ (ข้อควรระวัง: ไม่ใช่ฉัน แต่เป็นคนอื่น) แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่ามันไม่ได้ถูกมองว่าเป็นสิ่งชั่วร้าย ลองเท่าที่จะทำได้เราไม่สามารถรู้ได้ว่าผู้มองหากำลังมองหาอะไร

เช่นกันพระคัมภีร์บอกเราถึงโรคที่น่าอัศจรรย์ (ใช่ปาฏิหาริย์!) และบุคคลที่ทุกข์ทรมานอื่น ๆ ซึ่งพระเจ้าให้ความสนใจและห่วงใยในทันที

มีความเชื่อมโยงที่ขาดหายไปในความเข้าใจของเราเกี่ยวกับเวรกรรมของพระเจ้า หากพระเจ้าไปเยี่ยมโรคตามการนัดหมายเท่านั้นเขาได้เลือกเหยื่อที่ไม่เต็มใจ (ผู้เข้าร่วมโดยไม่สมัครใจ) ปาฏิหาริย์และการรักษาถูกมองว่าเป็นความวุ่นวายของจิตวิญญาณที่เกิดจากตัวตนและซัลลาสม่าและพระเจ้าก็ยังคงมีความรักและความห่วงใยต่อเราแม้หลังจากที่ความไม่พอใจผ่านไป เราไม่ได้ป่วยจริง ๆ แต่ป่วยอย่างเดียว เรากำลังประสบกับความเจ็บปวดและเป็นเนื้อหนัง

ความเจ็บปวดของเราไม่ใช่แก่นแท้ของความเจ็บป่วย แต่เป็นผู้ดูแลบ้านของเรามีการพาดพิงที่ชัดเจนในความเชื่อและไม่เชื่อของเราซึ่งเชื่อมโยงความเจ็บป่วยอย่างเป็นเหตุเป็นผล relx คุณสามารถยืนยันการพาดพิงนี้ได้หรือไม่? หากคุณได้รับ 100% คุณจะป่วยโดยอัตโนมัติ ถ้าเคลมศูนย์ก็ยังเซ็ง…